Hotline:

0906.682.539 - 0906.635.279

Zalo Chat với chúng tôi
Chi tiết sản phẩm
  • Danh Thiếp Giấy Nhựa
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 747
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

DANH THIẾP GIẤY NHỰA

 

Ngoài danh thiếp bằng giấy, những chiếc thẻ nhựa ra đời dần thay thế loại giấy dễ bị bong tróc, bị hỏng do tác động môi trường.Lục Nam  xin giới thiệu cho bạn loại danh thiếp độc đáo này.

Danh Thiếp giấy nhựa là một sản phẩm nhựa PVC (Polyvinyl Clorua) có độ bền cơ học cao, dẻo dai, khó xé rách, không thấm nước, không bị lóa khi được quan sát dưới ánh sáng với cường độ lớn.

Một số loại danh thiếp nhựa:


( Danh thiếp nhựa trong )

 

( Danh thiếp nhựa đục )

 

( Danh thiếp  TG Polyme )

 

Chỉ có hai từ “ đẳng cấp” dành cho loại danh thiếp này, chất liệu plastic cực kì ấn tượng, tạo nên cảm xúc rõ rệt nét cầm trên tay. Mặc dù giá thành cho sản phẩm này khá cao so với chất liệu thông thường nhưng khi bạn chọn chất liệu này sẽ tạo nên sự khác biệt giữa doanh nghiệp của bạn và các doanh nghiệp đối thủ. Việc sử dụng danh thiếp nhựa sẽ khiến doanh nghiệp bạn trở nên ấn tượng, độc đáo và sáng tạo hơn.

đối tác khách hàng

CÔNG TY TNHH SGXCÔNG TY TDP LYLYNƯỚC SUOI LAVIEKOREANCÔNG TY CỔ PHẦN GONSACÔNG TY ĐỊA ỐC ĐẤT XANHCÔNG TY THỰC PHẨM CJ CẦU TRECÔNG TY THỰC PHẨM MINH ĐẠTNORTHERNCHEFCÔNG TY THỰC PHẨM CẦU TRECÔNG TY CỔ PHẦN CJ VIỆT NAMCÔNG TY THỰC PHẨM NGUYÊN HÀ
Chat zalo

IN LỤC NAM - IN ẤN GIÁ RẺ TÂN PHÚ - IN ẤN GIÁ RẺ TPHCM

IN ẤN GIÁ RẺ TÂN PHÚ

LÀM HỘP GIẤY TPHCM