Hotline:

0906.682.539 - 0906.635.279

Zalo Chat với chúng tôi
Chi tiết sản phẩm
  • Phiếu Bảo Hành - Warranty Card
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 210
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

PHIẾU BẢO HÀNH - WARRANTY CARD

Một vài năm trước đây phiếu bảo hành chưa được khách hàng quan tâm, chú trọng. Song giờ đây, sự thiếu sót về phiếu bảo hành, doanh nghiệp bạn có thể bị người mua nghi ngờ về tính trung thực, uy tín. Đã có nhiều ý kiến từ khách hàng của các hãng sản phẩm tại Việt Nam kiến nghị đến lãnh đạo công ty do không cung cấp phiếu bảo hành sản phẩm, vì cho rằng đã chiếm dụng quyền lợi mua hàng của họ. Do vậy phiếu bảo hành có ý nghĩa quan trọng trong nghiệp vụ bán hàng.

Chất liệu in phiếu bảo hành là giấy couche với định lượng 300gsm cho ra sản phẩm dày dặn, độ bền cao.

Đối với loại phiếu gấp đôi sẽ được cấn một đường ở giữa. Phiếu bảo hành không thể cán màng vì khi cán màng như danh thiếp thì sẽ không thể viết lên được.

Các thông tin quan trọng cần có trên phiếu bảo hành

Do quy trình làm việc, bản chất sản phẩm của mỗi đơn vị hoàn toàn khác nhau. Cho nên nội dung, quy cách, kích thước in phiếu bảo hành hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên tất cả các phiếu bảo hành, sổ bảo hành phải đảm bảo có các thông tin dưới đây để phiếu bảo hành có giá trị.

►Tên khách hàng:

►Điện thoại/Địa chỉ:

►Tên sản phẩm/ Model sản phẩm:

►Thời hạn bảo hành:

►Địa chỉ bảo hành:

►Điều kiện bảo hành:

►Đóng mộc/ký tên

Đối với những sản phẩm phẩm có giá trị lớn thì nội dung trong sổ bảo hành phải chi tiết đầy đủ hơn. Dưới đây là mẫu phiếu bảo hành trang sức, đá quý.

Một số sản phẩm đặc thù trên phiếu bảo hành cũng cần ghi rõ hướng dẫn sử dụng. Để thể hiện sự quan tâm tốt nhất đến khách hàng.

Trên sổ bảo hành nhất thiết phải ghi rõ điều kiện bảo hành để bạn và khách hàng không có vấn đề tranh cãi.

đối tác khách hàng

CÔNG TY TNHH SGXCÔNG TY TDP LYLYNƯỚC SUOI LAVIEKOREANCÔNG TY CỔ PHẦN GONSACÔNG TY ĐỊA ỐC ĐẤT XANHCÔNG TY THỰC PHẨM CJ CẦU TRECÔNG TY THỰC PHẨM MINH ĐẠTNORTHERNCHEFCÔNG TY THỰC PHẨM CẦU TRECÔNG TY CỔ PHẦN CJ VIỆT NAMCÔNG TY THỰC PHẨM NGUYÊN HÀ
Chat zalo

IN LỤC NAM - IN ẤN GIÁ RẺ TÂN PHÚ - IN ẤN GIÁ RẺ TPHCM

IN ẤN GIÁ RẺ TÂN PHÚ

LÀM HỘP GIẤY TPHCM