Hotline:

0906.682.539 - 0906.635.279

Zalo Chat với chúng tôi
Chi tiết sản phẩm
  • Tờ Rơi A4
  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 416
  • Với dịch vụ in tờ rơi không chỉ đẹp mà còn rẻ, Thế giới in ấn giúp bạn giải quyết được vấn đề quảng bá hình ảnh đến khách hàng Một tờ rơi (tờ bướm) khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả quảng cáo, chiêu thị đạt cao nhất.
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

TỜ RƠI A4

Với dịch vụ in tờ rơi không chỉ đẹp mà còn rẻ, Thế giới in ấn giúp bạn giải quyết được vấn đề quảng bá hình ảnh đến khách hàng

Một tờ rơi (tờ bướm) khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của chủ nhân (doanh nghiệp) để hiệu quả quảng cáo, chiêu thị đạt cao nhất.

Những diều cần lưu ý để có những tờ rơi đẹp, thu hút người đón nhận.

Chọn lựa màu sắc sử dụng

Màu đậm và sáng sẽ thu hút sự chú ý của người xem. Tuy vậy thiết kế tờ rơi cũng cần phải phù hợp với bộ nhận diện thương hiệu của bạn, ngành kinh doanh và cả tệp khách hàng mục tiêu nữa.

Màu sắc nào sẽ hỗ trợ tốt cho thông điệp của bạn?

Ví dụ như màu xanh lá và vàng đại diện cho sức khỏe, hoặc các tone màu sáng dành cho trẻ em. Bạn có muốn trông tờ rơi thật sặc sỡ, hay chỉ muốn nó thật đơn giản vời từ 2 đến 3 màu?

Nhận diện thương hiệu

Cho dù bất kể thông điệp bạn thể hiện trên tờ rơi là gì, hãy đảm bảo rằng người xem biết nó đến từ ai. Những thứ gì thuộc về nhận diện thương hiệu mà tờ rơi cần: Logo, địa chỉ, website?

Kiểu chữ, biểu tượng, hình ảnh cũng vậy, thương hiệu của bạn nên có những phong cách riêng, để khi khách hàng khi nhìn vào sẽ tạo được ấn tượng sâu sắc và nhớ đến nó mãi mãi.

Sử dụng hình ảnh thế nào

Nói về hình ảnh, phong cách nào bạn muốn hướng đến? Sử dụng hình ảnh chất lượng cao có thể là một cách hiệu quả để thu hút sự chú ý của mọi người. Nhưng vẫn còn những cách thể hiện hình ảnh khác như đồ họa, minh họa, icon hoặc có thể là cả hoạt hình và tranh vẽ nữa.

Nội dung muốn thể hiện, và thứ tự quan trọng của nội dung  trong

Bước tiếp theo là bạn cần xác định nội dung chính xác bạn muốn đưa lên tờ rơi. Nhớ rằng thông điệp chính mà bạn vừa xác định ở trên phải được đảm bảo là yếu tố quan trọng nhất. Tiếp theo, lựa chọn những thông tin còn lại và sắp xếp chúng một cách hợp lý trên thiết kế.

Đừng cố nhồi nhét quá nhiều thông tin, bởi càng nhiều thông tin, người xem càng bối rối và khó tiếp nhận, khiến mục đích của chúng ta thất bại hoàn toàn.

Hình dạng, kích cỡ của tờ rơi

Tờ rơi thường được sản xuất dưới dạng khổ A5, A4, A3. Bạn nên cân nhắc các kích cỡ cho tờ rơi của mình để mang lại hiệu quá mong muốn và chi phí giá thành tối ưu.

đối tác khách hàng

CÔNG TY TNHH SGXCÔNG TY TDP LYLYNƯỚC SUOI LAVIEKOREANCÔNG TY CỔ PHẦN GONSACÔNG TY ĐỊA ỐC ĐẤT XANHCÔNG TY THỰC PHẨM CJ CẦU TRECÔNG TY THỰC PHẨM MINH ĐẠTNORTHERNCHEFCÔNG TY THỰC PHẨM CẦU TRECÔNG TY CỔ PHẦN CJ VIỆT NAMCÔNG TY THỰC PHẨM NGUYÊN HÀ
Chat zalo

IN LỤC NAM - IN ẤN GIÁ RẺ TÂN PHÚ - IN ẤN GIÁ RẺ TPHCM

IN ẤN GIÁ RẺ TÂN PHÚ

LÀM HỘP GIẤY TPHCM